Mailing Boss là gì

MailingBoss là gì? Tại sao nên dùng MailingBoss Email Marketing
Spread the love

Mailing Boss là gì

Mailing Boss là gì? BuilderALL Mailing Boss là hệ thống Email Marketing của BuilderALL, được phát triển bởi công ty eBussiness4us từ 2008 và hiện nay đã được các chuyên gia Internet Marketing, Các Guru, các nhà tiếp thị liên kết Affiliate Marketers sử dụng giải pháp email marketing Mailing Boss BuilderALL hàng đầu tin tưởng và sử dụng...

Đăng Ký Dùng Thử MailingBOSS 7 ngày và sử dụng Tất cả tính năng của BuilderALL

Còn nếu Muốn Dùng MailingBoss ngay Trọn đời với giá 50 USD, thì bạn ĐĂNG KÝ MUA MAILINGBOSS TRỌN ĐỜI ở đây

​​​​1. Các Tính năng Nổi Bật của Email Marketing MailingBoss

MailingBoss là gì? Tại sao nên dùng MailingBoss Email Marketing

MailingBoss là gì? Tại sao MailingBoss là giải pháp Email marketing Tốt, Rẻ nhất hiện nay

Mailing Boss là gì và tại sao nên dùng BuilderALL Email marketing MailingBoss có các tính năng rất nổi trội và hấp dẫn sau đây, và đáp ứng được tất cả các yêu cầu cao cấp nhất của 1 hệ thống Email marketing chuyên nghiệp, mạnh mẽ về tính năng, tự động hóa Automation, có thể phân loại khách hàng segmentation dựa vào các hành vi của khách hàng như có mở email không? hoặc khách hàng có Click và Link không, hoặc mở Link mấy lần và từ đó, chúng ta có thể cho điểm và tạo ra các chuỗi Email Sequence khác nhau để gửi tới nhóm khách hàng theo các hành vi của họ và mối quan tâm của từng loại khách hàng... và từ đó các chuỗi Email này sẽ được cá nhân hóa hơn, đáp ứng hơn các nhu cầu cụ thể của từng khách hàng và do đó, tăng tỷ lệ đọc và tỷ lệ mua hàng lên cao hơn.

Với các tính năng Tự động hóa Automation, Phân loại khách hàng Segmentation theo Hành động (action Based), Các chuỗi Tự động hóa đồ họa kéo thả (Workflow).... thì MailingBoss có thể nói đã trở thành đối thủ đáng gờm của các hệ thống Email marketing đang làm mưa làm gió hiện nay trên thế giới như Email marketing của Getreponse, Aweber, Infusionsoft, Clickfunnel, iContact, Constant Contact, ActiveCampaign, ConvertKit, SendLane, Mailpchimp.... về tính năng chuyên sâu, cao cấp...thì Mailing Boss của BuilderALL đều cung cấp được và với giá rẻ hơn nhiều và giá trọn gói chỉ là 29.9 USD hoặc 49.9 USD/ tháng cho 10.000 Email trong hệ thống BuilderALL khi bạn đăng ký BuilderALL thì sẽ được sử dụng hệ thống Email marketing MailingBoss ở trong BuilderALL với dung lượng là 10K Email Subcribers, Gửi không giới hạn số lượng Email trong 1 tháng.

Video trên mô tả sơ Bộ Mailing Boss là gì? Mailing Boss là giải pháp Email marketing nằm trong bộ giải pháp tổng thể của BuilderALL công cụ marketing online mạnh nhất hiện nay, với giá rẻ nhất.

Với giá 29.9 USD/ tháng với 10K Email thì MailingBoss đã trở thành giải pháp Email marketing rẻ nhất thế giới, chỉ bằng 1/6 giá thành của Getreponse, Aweber, Infusionsoft, Clickfunnel, iContact, Constant Contact, ActiveCampaign, ConvertKit, SendLane, Mailpchimp ... với cùng dung lượng.

Sở dĩ có giá cực tốt như vậy, bởi vì Mailing Boss sinh sau đẻ muộn so với các đối thủ khác, và nhà sáng lập CEO BuilderALL Ebussiness4us -Ericsk Salgado nói rằng : "Tôi đã phát triển MailingBoss vì tôi cần một công cụ Email Marketing hiện đại, chất lượng cao mà tôi có thể tin cậy nhất để phân phối Email Marketing của mình với khả năng phân phối nhanh, tới MailBox khách hàng và tỷ lệ mở tối ưu cho các chiến dịch của tôi. Mailing Boss là giải pháp Email Marketing thật sự có hiệu quả cao, độ tin cậy cao! Đó là lý do tại sao tôi sử dụng giải pháp BuilderALL Email Marketing MailingBoss và giới thiệu nó cho tất cả các chuyên gia Marketing, Affiliate Marketers, Guru mới sử dụng và phục vụ nhu cầu kinh doanh của mình."

Với MailingBoss, bạn có thể:
+ Gửi Email marketing với số lượng không giới hạn hàng tháng thông qua cổng SMTP uy tín của MailingBoss BuilderALL.
+ Đơn giản trong việc cấu hình trực quan bằng đồ họa 100%, kéo thả, các kịch bản emai từ khi setup ban đầu từng bước 1, qua đó giúp bạn không thể quên các mục quan trọng như Email giới thiệu welcome, xác nhận email, khai profile công ty, Email người gửi, người nhận... ở các Danh Sách List và Campaign, chuỗi email... từ đó người nhận Email sẽ thấy bạn là 1 marketer chuyên nghiệp, với đầy đủ thông tin nhất. Và với việc khai báo đầy đủ này, Các hệ thống Email của người nhận như Gmail, Yahoo hoặc các server email và các bộ chống SPAM sẽ cho qua dễ dàng và đánh giá cao hệ thống Email marketing MailingBoss vì đầy đủ thông tin cần thiết và chính xác và không phải 1 tổ chức chuyên SPAM. Tuy nhiên, việc Email bạn có bị vào SPAM hay Promotion không là do nội dung bạn gửi có các từ Keyword nhạy cảm như Khuyến Mãi, Promoton, discount, Sale-off, OTO, Giảm giá đặc biệt... thì bất cứ hệ thống Email nào cũng hiểu đây là các Email quảng cáo kể cả Getresponse, Aweber, Mailchip, Infusionsoft... đều chịu chung số phận vào SPAM vì các Keyword nhạy cảm này....

+ Mailing Boss cho phép Theo dõi hành vi người dùng: Giám sát người dùng có mở Email, Click Email, mở mấy lần... và do đó với 
tính năng theo dõi hành vi người dùng, MailingBoss sẽ cung cấp dữ liệu có giá trị này để nhắm mục tiêu chiến dịch của bạn, thiết lập trả lời tự động Automation và phân đoạn (segmentation) danh sách Email Marketing của bạn thành các Danh Sách List khác nhau, và bạn có thể gửi từng Danh sách các chuỗi Email chăm sóc và bán hàng khác nhau cực kỳ hiệu quả.

+ Tính năng Phân đoạn thông minh của MailingBoss BuilderALL: Mailing Boss có thể biết, nhận ra bất kỳ hành động nào của người dùng để thiết lập phân loại segmentation các khách hàng tiềm năng thông minh để nhắm mục tiêu người dùng khác nhau.
Ví dụ: Mailing Boss có thể phân loại và gửi email cho những người đăng ký chưa mở các chiến dịch email trước đó... hoặc chỉ gửi email cho những người đã đọc 5 email trước đó và click vào link thì gửi 1 email khác bán hàng. Hoặc chỉ đọc 3 email thì sẽ nhắc lại và gửi lại 2 email khác với nội dung khác để phân loại tiếp khách hàng đợt 2 3... nhằm đánh giá, bán đúng cái khách hàng cần nếu họ mở email và Click Link trong Email...

+ BuilderALL Email Marketing Mailing Boss cung cấp tính năng Cá nhân hóa: Mailing Boss cho phép Thu thập nhiều loại hình thông tin người dùng như Tên, Tuổi, Địa chỉ, Sở thích hoặc bất cứ điều gì bạn cần khi bạn làm Form thu thập thông tin với món quà hấp dẫn Lead Magnet....  Sau đó, sử dụng dữ liệu thu được để bạn có thể tạo ra các Email được cá nhân hóa để giúp thuyết phục người đăng ký vào danh sách Email marketing của bạn hành động theo tình huống cụ thể nhất, qua đó tăng khả năng kích thích họ tiếp tục theo dõi bạn và mở email, và hiển nhiên sau 1 quá trình thuyết phục, chăm sóc thì họ sẽ mua hàng từ công ty của bạn. 

 + Form đăng ký Mailing Boss BuilderALL được tao ra đơn giản, nhanh chóng, kéo thả, chọn lựa từng trường Field nhanh chóng: 
Giúp Xây dựng một form Optin / Capture Page đăng kí tùy chỉnh đơn giản dễ dàng mà không đòi hỏi bất kì kỹ năng ,kinh nghiệm cần thiết nào.

Mailing Boss có Thống kế và báo cáo (Statistics) cực kỳ mạnh mẽ và trực quan, dễ hiểu: 

Mailing Boss giúp bạn các thống kê chi tiết cụ thể từng người mở email của bạn, họ đã Click Liên kết (Link) nào được nhấp bên trong email, khách hàng bao nhiêu lần mở Email ra, các địa chỉ email không hợp lệ, chuyển tiếp, xem trên các trình duyệt web, khiếu nại spam, thống kê việc sử dụng email khách hàng và nhiều thống kê chi tiết hơn cho bạn....

Mailing Boss là gì? Có phải là EMail Marketing mạnh và rẻ nhất hiên nay

Mailing Boss là gì? Rất nhiều tính năng báo cáo thống kê tối ưu, giúp bạn tăng tỷ lệ mở email và chuyển đổi nhờ tối ưu thường xuyên

 + Mailing Boss giúp lọc ra danh sách Địa chỉ Email sai không thực để tạo ra danh sách hủy (Suppression Lists Email): Mailing Boss sẽ giúp tạo ra một danh sách "không gửi đến" địa chỉ email.

MailingBoss xử lý danh sách này một cách tự động và lọc ra khỏi các email gửi đi để khỏi bị đánh giá SPAM bởi các Server Chống SPAM trên thế giới.

+ Mailing Boss của giải pháp BuilderALL Email Marketing cung cấp tính năng Tùy chỉnh Fields: Giúp bạn có thể tùy chỉnh Nhận thêm các trường thông tin hơn là chỉ email của người đăng ký. Thu thập tên, tuổi, sở thích hoặc bất kỳ thứ gì khác bạn cần, bạn chỉ việc tạo ra trường tùy chỉnh và thêm vào Form Optin, Capture/ Squeeze Page của mình để thu thập dữ liệu OPTIN.

+ MailingBoss còn cung cấp tính năng Đồng bộ danh sách khách hàng từ hệ thống cơ sở dữ liệu Email khác:

Đơn giản chỉ cần kết nối cơ sở dữ liệu người dùng MailingBoss từ MySQL của riêng bạn và để MailingBoss đồng bộ hóa danh sách tự động với hệ thống người dùng của bạn... Tính năng này cực kỳ hiệu quả để chuyển đổi hệ thống từ CRM có sẵn vào MailingBoss.

+ Mailing BOSS cung cấp Tính năng Thông báo khi có ai đó Optin vào Danh Sách Email (Email Notifications): Giúp bạn Tìm hiểu lý do và tại sao khách hàng đăng ký hoặc hủy đăng vào danh sách của bạn, từ đó bạn có thể thuyết phục khách hàng ở lại hoặc optin lại vào hệ thống của bạn và tối ưu chiến dịch Email marketing, tránh làm phiền họ....

+ Mailing Boss Email marketing của BuilderALL còn cung cấp tính năng tích hợp WEBHOOK (WebHook Integration) nhằm giúp kết nối với Zapier và các hệ thống khác nhằm cập nhật dữ liệu email khi có 1 khách hàng nào đó đăng ký vào BuilderALL dùng thử, thì danh sách email của khách hàng này sẽ được Kích hoạt trigger và thêm vào danh sách chăm sóc Email Marketing tự động và giúp việc chuyển đổi khách hàng từ dùng thử thành dùng thật, hoặc nâng cấp gói để trở thành Affiliate kiếm tiền với BuilderALL.

Để Kiếm tiền với BuilderALL, bạn phải đăng ký gói cước BuilderALL Business 49.9 USD/ Tháng và vừa sử dụng BuiderALL trọn gói, vừa có thể Sử dụng MailingBoss và tất cả tính năng cao cấp của BuilderALL và vừa Kiếm tiền Hoa hồng với 2 cấp (2 Tiers Commission) 30% suốt đời cực kỳ hấp dẫn.

+ Mailing Boss cung cấp Tính năng Kịch bản Email và các Mẫu Email Template có sẵn (Email Wizard): giúp bạn có được cách soạn thư nhanh chóng, chỉ bằng cách Kéo và thả các khối nội dung có sẵn template và cho phép bạn thiết kế email của mình mà không cần kỹ năng kỹ thuật lập trình cao siêu, theo mẫu template và bạn chỉ việc chỉnh sửa hình ảnh và nội dung.

+Mailing Boss còn giúp Tạo mẫu email: Tạo mẫu email Tạo mẫu email mà bạn có thể sử dụng lặp đi lặp lại với các khối nội dung có thể chỉnh sửa có thể được tùy chỉnh dễ dàng cho các chiến dịch Emai marketing sau (Email Sequences, Broadcast...) bằng cách chỉ việc dùng Template được save và chỉnh sửa nội dung, hình ảnh là xong. Từ đó giúp bạn có được EMail marketing rất nhanh chóng.

+ Mailing Boss còn giúp Lên Lịch tự động gửi EMail marketing tới khách hàng theo thời gian định trước (Scheduled Email Delivery): BuilderALL Email Marketing MailingBoss linh hoạt và giúp bạn có thể lên lịch gửi email của bạn để gửi chúng vào những thời điểm tối ưu để tăng tỷ lệ mở Email, dựa vào các thống kê đa dạng, mạnh mẽ của MailingBoss sẽ giúp bạn tối ưu tỷ lệ mở email và click vào link dựa vào thời gian mở email nhiều nhất.

Ngoài ra, bạn có thể lập lịch các chiến dịch lặp lại mà tất cả có thể chạy ở các khoảng thời gian khác nhau, chẳng hạn như mỗi thứ Sáu hoặc ngày thứ 30 của tháng.

+ Mailing Boss cung cấp Tính năng A/B Split Testing: Mailing Boss có thể giúp bạn Tạo ra các E-mail với đối tượng và nội dung khác nhau, gửi đi, thống kê và sau đó kiểm tra cái nào thực hiện tốt hơn hoặc được một tỷ lệ mở cao hơn theo nội dung, Tiêu đề, Thời gian gửi đi, hình ảnh trong email, câu kêu gọi hành động... từ đó giúp bạn có thể dễ dàng nhanh chóng tối ưu.

Để Đăng ký Mailing Boss sử dụng Trọn đời với giá 50 USD, không giới hạn số lượng Email, hoặc sử dụng MailingBoss theo giải pháp của BuilderALL 10K Email trong hệ Thống bạn có thể ĐĂNG KÝ tài khoản BuilderALL Email Marketing MailingBoss tại đây:

+ Mailing Boss cung cấp tính năng chia sẽ qua mạng Xã Hội (Social Sharing) : Cho phép bạn có thể xuất bản email của bạn trên Twitter, Facebook, LinkedIn, và Digg.. và được nhiều hiển thị hơn thay vì chỉ Email marketing, rút ngắn thời gian tạo content và phổ biến content hay tới nhiều đối tượng khách hàng hơn thay vì chỉ là Email Marketing.

+ MailingBoss còn tân tiến bằng cách cung cấp tính năng kết nối phân tích với Google (Google Analytics Integration)

Mailing Boss cho phép bạn có thể Tích hợp email với tài khoản Google Analytics của bạn và tiếp tục theo dõi hoạt động người nhận của bạn khi họ đến trang web của bạn. Đây là một tính năng rất hữu ích để theo dõi chuyển đổi từ email của bạn khi khách hàng Click Email, mở Email, truy nhập Link vào Website... từ đó thống kê chi tiết thời gian họ đọc email, đọc bài viết của bạn và bạn có thể hiểu rõ và tối ưu nội dung nào khách hàng quan tâm và qua đó tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng và tăng doanh số bán hàng lên cao hơn.

+ MailingBoss của BuilderALL còn cung cấp Tính năng Nạp nội dung từ xa qua cổng RSS (Remote Content Fetching From RSS Feeds): Cực kỳ hay, giúp bạn có thể Tạo thêm nội dung email bằng cách tìm nạp thông tin từ nguồn cấp dữ liệu RSS của bạn ở các trang web khác, giúp bạn có được nội dung phong phú gửi tới từng đối tượng khách hàng khác nhau khi bạn bí ý tưởng email...

+ Mailing Boss cung cấp tính năng so sánh hiệu quả của từng chiến dịch Email gửi đi (Email Campaign Performance Comparison): giúp bạn có thể So sánh các chiến dịch email khác nhau để phân tích tỉ lệ mở Email và nhấp vào link, Hoặc Không Click hay Email Sai, Tỷ lệ khiếu nại spam, hoặc bất kỳ số liệu khác mà bạn thích để tử đó, chỉnh sửa lại nội dung từng Email gửi đi.

+ MailingBoss có tính năng cực hay là chuyển hình ảnh nhsung vào Email chuyển đi (Image Embedded Email Delivery) : có thể cho phép bạn Nhúng ảnh vào một email với một nhấp chuột duy nhất mà Mailing Boss định dạng hình ảnh và sẽ cho phép hình ảnh này được hiển thị trong email người nhận, ngay cả khi việc tải hình ảnh được vô hiệu hóa trên ứng dụng email của người nhận.

+ BuilderALL MailingBoss cung cấp tính năng AutoResponder để tăng khả năng giữ chân và chăm sóc khách hàng (Auto-Responders To Increase Retention): Giúp bạn có thể Gửi đi các email tự động trong một chuỗi hoặc đều đặn cho các thuê bao của bạn.
Ví dụ: bạn có thể gửi chuỗi email giáo dục trong 30 ngày cho danh sách của mình.

+ MailingBoss cung cấp Không Giới hạn số lượng Email, chuỗi Email Autoresponder (Unlimited Auto-Responder Series):  giú bạn có thể tạo, Thiết lập email tự động trả lời không giới hạn cho các quy tắc và các quy trình kích hoạt khác nhau (Automation khác nhau dựa trên hành vi của khách hàng.).

+ MailingBoss Email marketing cho phép bạn có thể Kích hoạt gửi Email dựa trên các hành vi/ hoạt động mở email/ click vào Link/ mở mấy email... (Trigger Based On Subscriber Activity):  Bạn thoải mái tạo ra các điều kiện Cài đặt email tự động trả lời của bạn được kích hoạt dựa trên các hoạt động người dùng cụ thể như khi họ mở một email cụ thể, nhấp một hoặc đăng ký một danh sách. Qua đó, bạn nhắm tới chính xác từng khách hàng khác nhau, các link với các nội dung khách hàng quan tâm khác nhau và phân loại khách hàng.

+ Maing Boss còn cho phép tính năng kích hoạt đựa trên ngày đăng ký vào danh sách, hoặc ngày sinh nhật (Date Triggers), ngày thành lập công ty, sự kiện lớn....: Kích hoạt email tự động trả lời dựa trên số ngày mà bạn đã thu thập được từ người đăng ký.
Với tính năng này, hãy gửi tin nhắn "lời chúc mừng sinh nhật" hoặc email nhắc nhở dựa trên ngày cụ thể mà họ cung cấp. Từ đó, khách hàng sẽ hài lòng hơn với các chiến dịch chăm sóc của bạn, tăng tỷ lệ trung thành với công ty và Thương hiệu, uy tín của bạn và giúp bạn Upsell nhiều hơn trên 1 khách hàng trung thành.

+ MailingBoss của BuilderALL nói chung cung cấp giao diện đồ họa GUI dễ sử dụng kéo thả trực quan (Easy-To-Use Interface): Tât cả các giao diện ở Mailing Boss đươc Truy cập và quản lý các chiến dịch email, danh sách thuê bao, phản ứng tự động thông qua một thiết kế tốt giao diện người dùng... trực quan sinh động và kéo thả, không cần biết 1 câu lệnh HTML vẫn sử dụng thành thạo như 1 chuyên gia Marketing Online.

+ Mailing Boss cung cấp tính năng đa dạng quản lý danh sách khách hàng (Subscriber Lists), Loại bỏ bớt, thêm email, Export Email, lưu trữ, chuyển danh sách Email nhanh chóng, đơn giản: 

 Dễ dàng sử dụng công cụ nhập thuê bao và phần quản lý thuê bao đầy đủ tính năng sẽ cho phép bạn quản lý các thuê bao của bạn càng dễ dàng càng tốt.

2. Đăng Ký MAILING BOSS Dùng TRỌN ĐỜI, Không Giới Hạn

Hiện nay, do muốn tăng số lượng người sử dụng giải pháp BuilderALL và Mailing Boss Email marketing, nên từ đầu Tháng 8.2018, BuilderALL và Business4US.com đã quyết Định Bán Gói MAILINGBOSS EMail MARKETING TRỌN ĐỜI, Trọn Gói với Giá 50 USD:
+ Không Giới Hạn Dung Lượng Email trong hệ thống
+ Không giới hạn số lượng Email gửi hàng tháng
+ Không giới hạn số lượng danh sách Email List, Campaign.
+ Không Phí thường niên hàng tháng như các hệ thống Email marketing khác chỉ với giá mua 1 Lần 50 USD
+ Giá khuyến mãi 50 USD này sẽ không duy trì lâu vì số lượng khuyến Mãi đặc biệt có hạn tới khi MailingBoss đủ số lượng khách hàng tiềm năng và sẽ dừng lại.

+ BuilderALL vừa nâng cấp Toàn bộ hệ thống Server thế hệ mới nhất mạnh nhất nên BuilderALL quyết định tung ra để tăng nhận dạng thương hiệu trên toàn thế giới.

+ Khi Đăng Ký Gói MailingBOSS Trọn Đời, Trọn Gói 50 USD, bạn có cơ hội sử Dụng Toàn bộ giải pháp BUILDERALL trong vòng 30 Ngày, thay vì chỉ được 7 ngày như khi Đăng ký dùng thử BuilderALL thông thường.

Do đó, với quá nhiều ưu điểm và Giá 50 USD cũng không phải là quá mắc và rủi ro với bạn (1.22 triệu VNĐ), bạn có được hệ thống Email marketing mạnh mẽ, không giới hạn dung lượng với tất cả tính năng ở trên để bạn sử dụng TRỌN ĐỜI, Giảm chi phí Vận hành hệ thống Email marketing nếu bạn So Sánh BuilderALL MailingBoss và dùng các giải pháp Email marketing của Getreponse, Aweber, MailChimp, ConvertKit, Infusionsoft, Clickfunnel, iContact, Constant Contact, Active Campaign....với giá hàng tháng là 165 USD trở lên so với giá Mailing Boss Trọn đời là 50 USD, Không hề có 1 tý nào rủi ro và mắc.

MailingBoss Trọn Đời là gì?

MailingBoss là gì? Tại sao nên mua MailingBoss trọn đời trong Thời Gian Khuyến Mãi KHỦNG

Do đó, Bạn NÊN ĐĂNG KÝ NGAY TÀI KHOẢN MAILING BOSS Trọn ĐỜI 50 USD trước khi Hết Thời Gian KHUYẾN MÃI BUILDERALL MAILINGBOSS và Trở về giá Thông Thường 49.9 USD tháng hoặc Mua MailingBoss riêng với giá thông thường như khi so sánh BuilderALL với các giải pháp Email marketing khác ở trên

Nếu bạn chưa tin tưởng MailingBoss, bạn cũng nên Mua NGAY 50 USD MailingBoss, vì thời gian khuyến mãi có hạn, vì không có 1 hãng phần mềm nào cung cấp Trọn đời, Khuyến Mãi quá Khủng, quá điên khùng như BuilderALL MailingBoss hiện nay và Bạn chắc chắn không hối tiếc hoặc cũng không nghèo đi vì hiện tại có trên 20K người đang sử dụng BuilderALL mailingboss rồi và bạn cũng không phải là trường hợp cá biệt để sợ rủi ro.

3. ĐĂNG KÝ Tài Khoản MAILINGBOSS và BUILDERALL Dùng Thử 7 Ngày

Nếu với các lý lẽ trên, cũng như chương trình khuyến mãi MailingBoss Email marketing của builderall có giới hạn thời gian có thể hết tháng 8, tháng 9.2019 Bạn có thể muốn sử dụng thử 7 ngày cho chắc chắn giải pháp MailingBoss và Toàn bộ giải pháp BuilderALL để hiêu sâu trước khi chọn lựa mua Đứt MailingBoss với giá 50 USD?

Wow, cũng là 1 chọn lựa tốt cho bạn, tuy nhiên bạn có thể sẽ mất cơ hội sử dụng MailingBoss - Hệ thống Email marketing tốt nhất và khuyến mãi khủng nhất, điên khùng nhất hiện nay chỉ với giá 50 usd... thì bạn có thể sẽ rất hối tiếc khi chương trình MailingBoss khuyến mãi kết thúc.

Bạn Đăng ký Dùng thử BuilderALL và MailingBoss 7 ngày ở đây.

Đăng Ký Dùng Thử MailingBOSS 7 ngày và sử dụng Tất cả tính năng của BuilderALL

Còn nếu Muốn Dùng MailingBoss ngay Trọn đời với giá 50 USD, thì bạn ĐĂNG KÝ MUA MAILINGBOSS TRỌN ĐỜI ở đây

4. KẾT LUẬN:

Bạn Nên sử dụng và MUA NGAY MAILINGBOSS- Giải pháp Email marketing tuyệt vời, mạnh mẽ và không giới hạn số lượng email gửi đi, với giá rẻ nhất trong các hệ thống Email Marketing chuyên nghiệp trên thế giới khi bạn So Sánh BuilderALL Email marketing với các hệ thống khác như ClickFunnel, Katra, LeadPages, Infusionsoft, Getreponse, Aweber, ConvertKit, MailChimp, ActiveCampaign, SendLane, iContact, Constant Contact.... thì quá khập khiểng khi so sánh với MailingBoss hoặc với Giải pháp tổng thể BuilderALL bao gồm: các phần mềm tạo Landing page, Tạo Lead Pages, Tạo Sale Funnel phễu bán hàng, tạo Optin Page, Squeeze Page không giới hạn số lượng và ngay cả tạo ra website, video, thống kê, Chat Bot....

Xem Thêm Các bài viết về BuilderALL ở https://aweber.vn https://builderall.com.vn hoặc https://mailingboss.vn


Spread the love
Hãy Share nếu bạn thích
>